Căn Hộ Cộng Hòa Garden

Posted on: 30/04/2018

 Căn hộ cộng hòa Garden tọa lạc tại trung tâm quận Tân Bình,đối diện Pico plaza,gần mặt tiền đường Cộng Hòa hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân nơi đây cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp với rất nhiều tiện ích với quy mô 5 block.

can-ho-cong-hoa-garden

Những điểm nổi bật của Căn hộ Cộng Hòa Garden

Căn hộ Cộng Hòa Garden nằm tại số 20,Cộng Hòa,Tân Bình,dự án nằm trong khu đất của quân đội QK7,nằm ở vị trí đắc địa,căn hộ cộng hòa Garden sẽ cho gia đình bạn có 1 cuộc sống với đầy đủ tiện ích,con em bạn sẽ học ở nhất nơi tốt nhất cả nước,gia đình sẽ có những buổi xem phim,mua sắm cuối tuần vô cùng vui vẻ và đầm ấm hạnh phúc bên trong khu căn hộ.Liền kề với sân bay Tân Sơn Nhất.

Với mức giá cạnh tranh chỉ  từ 2 tỷ căn 2pn,lại được thanh toán không lãi suất với vị trí trung tâm,sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm hoàn toàn mới.

Cộng Hòa Garden với hệ thống điện nước và cơ sở hạ tầng động bộ,hiện đại sẽ mang đến sự phục vụ cho cư dân,con em bạn sẽ có những buổi BBQ,được vui chơi tại công viên,tắm hồ bơi ngay tại dự án.

Căn hộ cộng Hòa Garden có đầy đủ các loại diện tích từ 1 đến 3 phòng ngủ,đầy đủ tất cả các căn góc,căn có view đẹp nhất,tầng ưng ý nhất để khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt,khách hàng có thể chọn ân hạn 6 tháng hoặc chọn mức giảm giá 3,5%.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0903002864 để chúng tôi phục vụ bạn đến tham quan và trải nghiệm thực tế căn hộ Cộng Hòa Garden.

Chủ đầu tư Thiên Phúc Điền,quy mô 3ha,số lượng 1225 căn hộ,gồm 5 block cao 15 tầng(tổ hợp trung tâm thương mại,văn phòng)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thirteen + sixteen =

Call Now Button