Cách tính giá thuê căn hộ Diamond Lotus Riverside

Posted on: 31/03/2018

Nhiều khách hàng khi mua và sở hữu căn hộ,thông thường đều không biết cách giá thuê.Nếu khách hàng đã từng mua hoặc có ý định muốn sở hữu căn hộ sinh thái xanh Diamond Lotus Riverside thì tôi sẽ gợi ý đến các bạn cách tính giá thuê căn hộ Diamond Lotus Riverside .

Cách tính giá thuê căn hộ Diamond Lotus Riverside

1

Chi tiết Căn hộ sinh thái Diamond Lotus Riverside

Hiện nay,Phúc Khang đang bán căn hộ Diamond Lotus Riverside,block đẹp nhất dự án,đây là block có các căn vừa và nhỏ thích hợp nhất đầu tư và cho thuê với giá bán  chỉ khoảng 2,1 tỷ/căn và được trả góp dài hạn vô cùng thuận lợi.

Đây là dạng căn hộ xanh tiêu chuẩn Leed 3 sao phù hợp cho đối tượng sinh sống và làm việc tại các quận trung tâm Sài Gòn vì vậy rất dễ để đầu tư cho thuê.Vậy cho thuê thế nào là hợp lý mà vẫn đảm bảo sinh lợi nhuận.

VD:Nếu bạn mua căn hộ Diamond Lotus Riverside giá 2,1 tỷ,sau khi thêm nội thất khoảng 200 tr thì giá nhà sẽ là 2,3 tỷ.Bạn có thể áp dụng lãi suất thả nổi theo ngân hàng và cho thuê,lãi suất hiện nay là 7,5%/năm ,vậy tỷ suất cho thuê cũng là 7,5%/năm.

giá thuê(căn 2,3 tỷ)=2,3 tỷ x 7,5%= 172 triệu/năm

Suy ra khoảng 14 tr/tháng và tăng theo lãi suất ngân hàng hàng năm.

Lưu ý:Bạn chỉ nên ký hợp đồng theo từng năm,đừng kí hợp đồng cho thuê quá dài hạn vì sẽ gây lỗ.

Nếu bạn quan tâm tư vấn ở và đầu tư cho thuê căn hộ sinh thái Diamond Lotus Riverside của Phúc Khang vui lòng liên hệ tôi qua:

Tel:0903 002 864

Cty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang

Hoàn toàn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

15 + 8 =

Call Now Button