Vị trí dự án Charmington Tân Sơn Nhất đắc địa thế nào

charmington-tan-son-vi-tri-Medium

Tags:

Vị trí dự án Charmington Tân Sơn Nhất

Vị trí Dự án charmington Tân Sơn Nhất thuộc khu phức hợp căn hộ officetel đẳng cấp 3 sao.Dự án tọa lạc tại số mặt tiền Hoàng Văn Thụ(Thuộc sở hữu của tập đoàn Thành Thành Công).

Vị trí Dự án charmington Tân Sơn Nhất

Charmington Tân Sơn Nhất nằm trong chuỗi Căn hộ office cao cấp của tập đoàn TTC.Một trong top 5 đơn vị phát triển bất động sản của Việt Nam.

Nằm ngay cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất,ngay sát công viên Hoàng Văn Thụ và sân banh quân khu 7,dự án Charmington Tân Sơn Nhất cho thấy vị thế đắc địa khi nằm ngay mặt tiền Hoàng Văn Thụ,dễ mua dễ bán dễ cho thuê.Khả năng sinh lời cực cao.

Dễ dàng đi đến tuyến metro số 2.Nằm trong khu vực phát triển thương mại của quận Phú Nhuận.Trong những năm qua khu vực này được hình thành lên rất nhiều dự án,tiện ích lớn như sân bay,bệnh viện,siêu thị,nhà hàng tiệc cưới chứng tỏ khả năng thu hút kinh tế của nó.

Cách nhà thờ Đức Bà chỉ 10 phút di chuyển,20 phút đến chợ Bến Thành.Tiếp giáp các quận lớn của TP như Tân Bình,Quận 3,quận 10,Gò vấp.

Từ dự án bạn có thể kết nối đến hàng trăm tiện ích khác nhau như Sân bay Tân Sơn Nhất,Công viên Hoàng Văn Thụ,BV Tai Mũi Họng,BV Mắt TPHCM,đại học Kinh Tế TPHCM,ĐH Kiến Trúc,chợ,nhà hàng,siêu thị…..Tiếp giáp với các tuyến đường trọng tâm của TP như Lê Văn Sỹ,Nam Kỳ Khởi Nghĩa,Cộng Hòa.

Với tiềm năng phát triển cao trong tương lai cùng khả năng sinh lời cực lớn,thật không có để bạn quyết định sở hữu bất động sản với vị trí hiếm như thế này với giá bán chỉ từ 60 tr/m2.

Cổng thông tin tư vấn trực tiếp dự án Charmington Tân Sơn Nhất.

CTY TTC Land

Số 202B Hoàng Văn Thụ

Điện thoại:(090)3002864