Sắp mở bán dự án Cộng Hòa Garden

cong hoa garden

Tags:

can-ho-cong-hoa-garden

Tọa lạc gần ngay sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình, một trong những quần thể cư dân được ưu thích nhất của khu vực, Công Hòa Garden thực sự là nơi lý tưởng cho gia đình bạn.

Công Hòa Garden chỉ cách trung tâm thành phố 6 đến 8 km và có thể đến được dễ dàng qua Quốc Lộ 1A, đường Xuyên Á hoặc đường Vành đai trong sắp được xây dựng ngang qua.

Khu vực xung quanh hài hòa với khu dành cho người nước ngoài và các khu thịnh vượng khác. Bạn sẽ ở ngay trường Quốc tế Anh Quốc, trường Quốc tế Thành Phố Hồ Chí Minh và siêu thị Lotte, Metro, khu mua sắm Parson, BigC, Co.op Mart, Tafoco và Pico Plaza… và khu biệt thự cho thuê gần sân bay.

Công Hòa Garden mang đến cho bạn một cuộc sống thanh bình, tiện nghi và thoải mái trong sự kết hợp hài hòa đến hoàn hảo. Cảm giác vừa Tự do lại vừa An toàn. Vẻ tráng lệ vượt xa mong đợi.

Khi mua căn hộ Cộng Hòa Garden bạn sẽ được hỗ trợ thanh toán dài hạn không lãi suất,Cộng Hòa Garden được đánh giá là 1 trong các dự án đáng giá nhất của quận Tân Bình tương tự các dòng Carillon,Charmington,Cộng Hòa Plaza.

Với thiết kế thông minh các căn hộ của dự án Cộng Hòa Garden đều có ban công view thành phố,các căn góc 70% tiếp xúc ánh sáng với hệ thống kính cường lực trong suốt.

Tư vấn Cộng Hòa Garden Tân Bình

Hotline 0903.002.864

20 Cộng Hòa-Tân Bình