Pháp lý của dự án Diamond Lotus Riverside

Camera 7 Truc dien_02 copy

Tags:

Pháp lý của dự án Diamond Lotus Riverside

Pháp lý của dự án Diamond Lotus Riverside đối với người mua các căn hộ nói chung hay dự án Diamond Lotus Riverside nói riêng thì chắc hẳn được rất nhiều khách hàng quan tâm.Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn thông tin hiện tại của dự án này.

pháp lý của dự án diamond lotus riverside

Hiện nay,dự án Diamond lotus riverside đã đi được 2/3 chặng đường cho nên  pháp lý của dự án này đảm bảo an toàn, hoàn toàn xanh sạch đẹp 100%.

Cụ thể dự án Diamond Lotus Riverside vào giai đoạn bàn giao đã hoàn thành các giấy phép xây dựng,quy hoạch tỷ lệ 1/500,biên bản bảo lãnh ngân hàng OCB,xây xác nhận đầu tư,hợp đồng mua bán.

Hiện nay block A B đã vào giai đoạn bàn giao,với sự bảo lãnh của ngân hàng OCB đến 1500 tỷ đồng, dự án Diamond Lotus Riverside đã lần lượt ra hợp đồng mua bán cho tất cả khách hàng và sẽ bàn giao sổ hồng trong thời gian gần nhất.

Khi mua dự án này khách hàng hầu như không phải chịu về rủi về mặt pháp lý.Đối với khách hàng có nhu cầu vay tiền thì sẽ được ngân hàng hỗ trợ giải ngân với hợp đồng mua bán.

Dự án cũng đã được cấp phép quy hoạch công viên dọc bờ sông 300m.

Ngoài ra dự án còn thu hút lượng lớn khách hàng do có bến du thuyền và nằm ngay tuyến xe buýt đường sông.

Đặc biệt,Diamond Lotus Riverside là dự án đầu tiên có 5000 m2 công viên trên không

Nếu cần một căn nhà có giá trị bạn nên đến dự án này.

Diamond Lotus Riverside là 1 công trình của Phúc Khang Corporation,dự án đáp ứng tiêu chuẩn Leed đem đến cho khách hàng sức khỏe,tuổi thọ,khác với các dự án khách tại Diamond Lotus sẽ không có ô nhiễm và tiếng ồn.Sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn.

Cổng thông tin tư vấn pháp lý dự án Diamond Lotus Riverside

Tel:(090)3002864