Nam Sài Gòn: sức hút từ các đô thị ven sông

BIRDEYE VIEW

Tại khu Nam ,sức hút từ các dự án ven sông Sài Gòn là vô cùng to lớn,nếu như trước đây khu vực tại Nam Sài Gòn chỉ là bùn lầy thì giờ đây khu vực này nổi lên các đô thị mới rất hoành tráng và đẳng cấp.

Sức hút từ các dự án ven sông Sài Gòn

Kể từ năm 2000 trở đi,Nam Sài Gòn chỉ chứng kiến khu đô thị Phú Mỹ Hưng do 1 chuyên gia Đài Loan tình cờ phát hiện và phát triển thì ngày nay,hàng loại các khu đô thị kiểu mẫu mọc lên theo khu hướng của Phú Mỹ Hưng,theo quy luật tất yếu,cơ sở hạ tầng được nâng cấp,biến quận 7 thành thị trường BĐS sôi động nhất cả nước.

Các dự án ven sông Sài Gòn lớn ở quận 7 có thể kể đến như Jamona Golden Silk đường Bùi Văn Ba và Jamona City đường Đào Trí của Sacomreal,khu Đô thị Nam Long,Sala Đại Quang Minh,dự án Khải Vy đường Đào Trí của chủ đầu tư Khải Vy.

Các dự án này góp phần thay đổi diện mạo của quận 7 và đều có điểm chung là được quy hoạch rất đẹp,nằm giáp sông hoặc rất gần sông.Đến với dự án ven sông Sài Gòn tại Quận 7 buổi chiều tà quy khách sẽ không khỏi ngạc nhiên trước vẻ thơ mộng của nó

du-an-ven-song-Jamona-Golden-Silk-07

Dự án ven sông Jamona Golden Silk với 227 căn biệt thự nhà phố kiểu mới

Bất động sản ven sông theo đánh giá của các chuyên gia có giá trị thường cao hơn 20% so với thị trường,ngoài ra sức tăng và sức mua của loại bđs này lên rất nhanh theo thời gian,nhà đất đã hiếm mà nhà đất ven sông Sài Gòn còn hiếm hơn.

Từ năm 2016,dự án ven sông Sài Gòn là xu hướng mới cho cư dân cả nước,tránh được ồn ào,khói bụi,mang đến sức khỏe an nhiên đều là niềm mong ước của chúng ta.Thả bộ trong dự án dọc bờ sông và công viên,tận dụng các tiện ích ngay tại nhà là những điều không thể tuyệt vời hơn cho một tâm hồn thư thả sau những bộn bề lo toan của cuộc sống.

Phong Nguyên