Mẫu nhà Jamona Home Resort

Jamona Home Resort | Đất nền Thủ Đức

Mẫu nhà Jamona Home Resort có 4 dạng chính để khách hàng lựa chọn theo ý thích.Với thiết kế cổ điển nhưng Hiện đại theo phong cách Á – ÂU, mỗi căn biệt thự là một vườn khí anh thông, chan hòa với thiên nhiên sông nước.

mau nha jamona home resort

Mẫu nhà Jamona Home Resort gồm:

  1. Biệt thự đơn lập        Diện tích     :287 – 520 m2       Số lượng     :28 căn.

Biệt thự đơn lập được thiết kế sân vườn tối ưu cây cảnh,với các căn góc theo hình đa giác,quý khách hàng có thể tận dụng các khoảng không gian thừa làm khu sinh hoạt,uống cafe,tiệc BBQ vườn tại gia,đặc biệt,tất cả các biệt thự đều nằm giáp với sông,biệt thự đơn lập là một trong những mẫu nhà Jamona Home Resort đẹp nhất với diện tích sàn XD đến 700m2 gồm 1 trệt 2 lầu sân thượng,bao gồm cả hồ bơi tại gia

      2. Biệt thự song lập      Diện tích     :250 m2                Số lượng      :40 căn.

Biệt thự song lập xây 8,5×15 gồm 1 trệt 2 lầu có sân thượng được xây trên nền đất 10×25,đảm bảo  tận dụng khoản lùi 6m trước nhà để tận dụng làm bãi xe hơi.

      3. Biệt thự tứ lập           Diện tích     :212 m2                Số lượng      :52 căn.

Mẫu nhà Jamona Home Resort-Tứ Lập thiết kế tương tự như biệt thự song lập,khác với biệt thự song lập thì biệt thự tứ lập không có khoảng lùi sau 2m.Tuy nhiên,biệt thự tứ lập lại có khoảng chừa ngang hơn 1 mét.

      4. Liên kế vườn             Diện tích     :146 m2                Số lượng     :118 căn.

Mẫu nhà Jamona Hoem Resort-Liên kế vườn gồm các dãy nhà nằm sát nhau có diện tích xây 6.5×15 và diện tích sàn xây dựng khoảng 300m2,có thể tận dụng khoảng không phía trước nhà để làm bãi để xe hơi.