Làm giàu với bất động sản

làm giàu với bất động sản

Tại sao bạn nên làm giàu với bất động sản

Làm giàu với bất động sản,tại sao nên.Nếu bạn chưa giàu,hãy nghĩ cách làm giàu ngay từ hôm nay với bất động sản,không phải ngẫu nhiên mà những người giàu nhất thế giới hay Việt Nam là những tỷ phú bất động sản.

làm giàu với bất động sản

Bạn giữ tiền làm gì khi đồng tiền VN ngày càng mất giá,nếu có tiền hãy quăng vào bất động sản,giá trị của nó sẽ bay cao không ngờ tới.

Nếu chỉ có vài ba trăm triệu,bạn có thể tìm các miếng đất càng gần trung tâm TP càng tốt,bỏ tiền ra mua nó,nếu được mua trả góp thì càng tốt,tính thanh khoản của đất đai rất nhanh vì thế chắc chắn bạn sẽ bán được,có khi còn bán trước khi thanh toán xong 100% giá trị lô đất.

Nếu có tiền tỷ trong tay,tôi khuyên bạn nên đầu tư vào các dự án đắc địa như nhà phố trung tâm,đất nội thành,hoặc nhà đất người khác cần thanh lý gấp,ngoài ra bạn có thể mua nhiều lô đất vùng ven để được giảm giá và tiện bán sinh lời sau này.

Trung bình bất động sản sẽ tăng giá lên đến 20% mỗi năm,càng khan hiếm càng tăng mạnh.

Việt Nam là một nước phát triển,khát khao vào các vùng phát triển luôn sôi sục,vì lẽ đó,nhu cầu nhà ở khu vực phát triển,có nhiều công ăn việc làm tăng rất mạnh,dân số VN mỗi năm mỗi tăng chóng mặt,nếu là một nhà đầu tư thông minh,bạn nên đánh mạnh vào tâm lý cần nhà ở của các đối tượng này.

Một bài toán đơn giản:

Bạn có 1 tỷ gửi ngân hàng hoặc cho vay đâu đó thì trung bình bạn chỉ có lãi 7-10%/năm=>Sau 2 năm tiền lãi ngân hàng quy ra tầm khoảng 150 triệu.

Nếu 1 tỷ đó bạn mua đất thì sau 2 năm miếng đất đó lên ít nhất 300-500 triệu.

Tôi có đọc một bài báo,có một ông nọ,gửi ngân hàng 4100 đồng đủ tiền mua 1 miếng đất nhỏ,sau 20 năm,ngân hàng trả lại ông ấy 119 ngàn đồng bao gồm cả lãi,mà 119 ngàn bây giờ chỉ mua được 3 tô phở.

Trong khi đó,nếu ông ấy mua miếng đất thì chắc giờ này ông ấy đã trở nên giàu có rồi cũng nên.

Có quá nhiều người gửi tiền vào ngân hàng và để đó không quan tâm,nếu càng để lâu bạn sẽ càng hối hận,trong khi đó nhà cửa đất đai thì lại khác,phi thương bất phú,làm giàu với bất động sản là một dạng kinh doanh rất nghệ thuật.Có thể hôm nay,bạn cho rằng 5 tỷ là lớn,nhưng tin tôi đi,một thời gian sau 5 tỷ chẳng mua được cái gì cả.

Đây là tất cả những gì tôi biết,hy vọng sẽ giúp được bạn làm giàu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twelve + sixteen =