Được gì khi sở hữu Luxuy Home Quận 7?

1

Tags:

Căn hộ thông minh Luxury Home Quận 7 thuộc khu phức hợp dự án Jamona Apartment do tổng công ty TTC( tiền thân là Sacomreal đầu tư),căn hộ làm mưa làm gió trong thời gian qua khi thu hút được rất nhiều người quan tâm do các ưu điểm nổi trội của nó.

luxury home

Căn hộ thông minh Luxury Home -Những ưu điểm nổi trội

1.Căn hộ hiểu lệnh chủ nhân

Đơn vị thiết kế đã khéo léo tận dụng tính năng SmartHome để đưa vào trong căn hộ,với chức năng mới toanh này,người dùng có thể điều khiển hầu như tắt mở tự động các thiết bị như TV,máy lạnh,đèn,camera,kéo rèm chỉ qua 1 thao tác bấm,với chức năng thông minh có thể thấy nhà từ camera quan sát được xem qua thiết bị di động,có thể giúp chủ nhân chống được kẻ lạ mặt xâm nhập.

2.Giá bán hút hàng

Hiện nay,với 1 căn 69 m2 chỉ có giá từ 1,9 tỷ,người mua có thể nhận nhà liền tay với hệ thống bàn giao hoàn thiện do đơn vị Toàn Thịnh Phát thi công.

3.Nằm trong khu quy hoạch tương lai

Căn hộ thông minh Luxury Home  nằm trong khu quy hoạch thương mại ven sông phường Phú Thuận,Quận 7,trong tương lai,khi tuyến đường Đào Trí được mở rộng,các tuyến đường trong phường Phú Thuận được quy hoạch và kết nối thẳng ra Phú Mỹ Hưng,Luxury home sẽ trở thành tâm điểm sáng cho cư dân.Đặc biệt,Nhật Bản đã chi hẳn 6 tỷ USD để quy hoạch công viên 197 ha bờ sông Mũi Đèn Đỏ cách dự án chỉ vài trăm mét.

4.Sở hữu tiện ích trọn vẹn

Cư dân sẽ được sở hữu tiện ích nội khu trọn vẹn như khu công viên cây xanh,nhà trẻ,hồ bơi sinh cộng đồng,trung tâm thương mại,hồ thiên nga xanh mát 7500 m2 độc đáo.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quy khách hàng có thể liên lạc qua

0903.002.864-Tư vấn viên Lê Phong Nguyên