Đầu tư bất động sản tránh lạm phát

ff

Trong thế giới lạm phát như hiện nay,thì việc giữ tiền đã rất khó khăn chứ chưa kể đến sinh lời và làm giàu,tuy nhiên,có một kênh đầu tư chẳng những có thể giúp bạn làm lời mà còn giúp bạn làm giàu.Đó là đầu tư bất động sản tránh lạm phát .

Đầu tư bất động sản tránh lạm phát là như thế nào?Lạm phát là gì?

Đầu tư bất động sản tránh lạm phát là tình trạng người đầu tư lợi dụng giá trị sinh lời của  bất động sản vì giá bất động sản tăng đã bao gồm cả lạm phát và lãi suất ngân hàng,cộng thặng dư thị trường.Lạm phát là tình trạng đồng tiền mất giá ngay khi nó nằm trong túi bạn.Việc bạn gửi ngân hàng cũng không tránh khỏi tình trạng lạm phát,nó chỉ giúp bạn đỡ mất tiền hơn mà thôi.

Giả sử hôm nay bạn mua một lon nước chỉ mất 1$ thì năm sau bạn mua lon nước mất tới 2$.Đó là tình trạng mất giá.

Tại VN tình hình lạm phát rất tệ khi giá cả tăng chóng mặt.Người giữ tiền không thể mua vàng cất trữ như khi xưa nữa.

Vậy đâu là kênh đầu tư thông minh?

Chẳng những giúp bạn giữ tiền mà còn giúp bạn tăng dòng tiền lên gấp nhiều lần.

Kênh thông mình nhất là đầu tư bất động sản tránh lạm phát

Trong bài Tại sao giá bất động sản không bao giờ giảm tôi có nhắc đến giá trị của bất động sản là tiềm năng thế nào và tại sao bạn cần nhanh chóng đầu tư bất động sản  tránh lạm phát làm mất tiền của mình,bạn bị cướp vô hình ngay từ trong túi.

Bất động sản làm gì mà có thể giúp bạn giữ tiền và đẻ ra tiền.

Chính xác là nhu cầu của xã hội đối với bất động sản ngày càng tăng vì vô số mục đích khác nhau.Khi đầu tư một bất động sản bạn có thể dùng nó để cho thuê(Tham khảo thêm cách xác định giá thuê nhà) hay mua đi bán lại để kiếm lời.Dòng tiền từ cho thuê bạn có thể tránh được lạm phát và chờ bất động sản lên giá cao để bán lại,vì bất động sản không bao giờ giảm giá trong dài hạn nên bạn yên tâm đều này.Thông thường giá bất động sản tăng trung bình 1-2%/tháng,quá ổn phải không nào.

Ngoài ra đối với một số dự án hiện nay,bạn còn được hỗ trợ mua trả góp và hỗ trợ vay mua nhà.Chỉ cần thanh toán trước 15% là có thể sở hữu nhà được rồi,thời hạn thanh toán thông thường từ 2-3 năm,thời gian đủ lâu để bạn có thể đầu tư và tránh lạm phát.

Tôi khuyến khích bạn nên đầu tư vào bất động sản tránh lạm phát vì nó mang lại rất nhiều giá trị đến bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19 − sixteen =