Đầu tư bất động sản thế nào để có lời

32

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của người đầu tư bất động sản chính là đầu tư bất động sản thế nào để có lời,vậy khi quyết định mua bất động sản đâu là yếu tố để dự đoán khả năng sinh lời của bất động sản bạn định mua và sau khi mua bạn cần làm gì để có lời.

Đầu tư bất động sản thế nào để có lời

1.Xem xét yếu tố vị trí

Vị trí là yếu tố quyết định trong việc tăng giá trị bất động sản,vị trí càng gần trung tâm,khu vực càng sầm uất,nằm gần các trục đường lớn,gần sông thì khả năng tăng giá càng cao.

2.Lịch sử

Bạn hãy xem xét các yếu tố lịch sử củ bất động sản sắp mua,ví dụ hỏi giá bán bất động sản của bạn gần nhất là bao nhiêu,tham khảo thêm các bất động sản tương tự trong cùng khu vực,tuyến đường và xem xét lịch sử giao dịch của các sản phẩm này.

3.Tiềm năng trong tương lai

Mỗi một dự án,nhà đất có thể nằm trong vùng quy hoạch tương lai nào đó,các tin đồn này có thể làm tăng giá bds nhanh chóng,bạn có thể tham khảo thêm báo chí xem dự án có nằm trong khu vực quy hoạch mở rộng đường xá,siêu thị,chợ,nâng cấp cơ sở hạ tầng,cải tạo khu dân cư,cải tạo kênh,sông…

4.Pháp lý

Bạn hãy xem dự án,nhà cửa đã có những giấy phép nào rồi và đánh giá mức độ rủi ro của nó.

5.Trả giá

Đừng ngây thơ mua với giá được chào bán,hãy mạnh dạn trả giá,mức trả giá có thể dao động từ 5-10% tùy theo nhu cầu cấp thiết của người bán,nếu họ cần bán gấp bán tháo thì hãy nhanh tay trả với giá thấp nhất có thể.

6.Phí chuyển nhượng

Mức phí chuyển nhượng thông thường là thuế cho nhà nước,phí cho công ty,phí môi giới và các phí liên quan khác,nếu các chi phí này quá cao thì bạn không nên đầu tư vào sản phẩm này vì nó làm giảm lợi nhuận của bạn.

7.Thời điểm

Bất động sản ở mỗi thời điểm là khác nhau và thường có xu hướng tăng  vì vậy bạn nên mua càng nhanh càng tốt.

8.Yếu tố xung quanh

Xem xét mức độ quan tâm sản phẩm của thị trường,thị hiếu của người mua.

9.Thời gian

Đầu tư bất động sản đòi hỏi cần thời gian nhất định,thông thường càng lâu thì khả năng sinh lời càng cao..

10.Kết hợp với sales có kinh nghiệm

Kết hợp với những sale có kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên,cái bạn cần làm chỉ là trả mức phí tương xứng với công sức của người đó.

Trên đây là 10 yếu tố đầu tư bất động sản thế nào để có lời bạn nên quan tâm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 × 2 =