Charmington La Pointe-nơi kinh doanh văn phòng lý tưởng

Tags:

Thị trường quận 10 đang nổi lên như một trong những quận trung tâm vì vậy việc sở hữu bất động sản nơi đây luôn được tìm kiếm,tại đường Cao thắng Quận 10 Sacomreal vừa cho ra mắt dự án Charmington Cao Thắng,một sự án đắt giá nhưng giá không đắt,bạn hãy thử tìm hiểu dự án này xem,nó sẽ đem lại lợi ích không hề nhỏ cho bạn đấy.Hãy xem và cảm nhận.

Vài nét về Charmington Cao Thắng

Charmington Quận 10 nằm ngay mặt tiền đường Cao Thắng là một dòng căn hộ cao cấp,vừa để ở vừa kinh doanh,xung quanh dự án này là các khu vực rất phát triển như quận 1 quận 3 quận 5 và chính quận 10.Bạn hãy tin tôi đi trong tương lai dự án Charmington Cao Thắng sẽ là một dự án vô cùng đắt giá với thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn 4 sao.Ở quận 10 có rất nhiều dự án chung cư,nhưng bạn hãy nhìn xem,chúng không thể kinh doanh văn phòng được phải không nào,vậy còn ngần ngại gì mà không nhanh tay sở hữu office tel đầu tiên tại Quận 10.

Với thiết kế đa dạng từ 30 đến 80 m2,Charmington Lapointe đáp ứng được nhu cầu ở và kinh doanh văn phòng,bên trong dự án còn có hồ bơi tràn,khu shophouse,cafe,gym,siêu thị làm hài lòng người sở hữu.

Hệ thống thang máy tối ưu giúp chủ nhà di chuyển lên xuống tòa nhà một cách nhanh chóng,ngoài ra,mỗi căn hộ đều có thiết kế ban công thoáng mát nhìn ra bốn mặt của Sài Gòn.

Ngoài ra nếu quan tâm thị trường quận 7,thì bạn có thể tham khảo thêm về dòng căn hộ thông minh Luxury Home.Đây là phân khúc căn hộ cao cấp hoàn toàn mới tại quận 7.