Căn hộ The Palace Residence-Novaland

palace residence

Tọa lạc tại giao lộ Mai Chí Thọ-Xa Lội Hà Nội,dự án The Palace Residence do NovaLand phát triển mở ra một cơ hội đầu tư vô cùng lớn khi nằm ngay khu vực vô cùng phát triển của quận 2 với tên gọi khu phức hợp Căn Hộ-Thương mại-Dịch Vụ trung tâm An Phú,Quận 2.

palace residence

Phối cảnh The Palace Residence

Diện mạo mới của quận 2

Nhận thấy tiềm năng của khu đông,đặc biệt là nút giao lộ Mai Chí Thọ,Xa Lộ Hà Nội trong những năm qua dòng vốn nhà nước và nước ngoài cũng như trong nước đổ về khu vực này vô cùng lớn.Nổi bật trong số đó phải kể đến dự án tuyến Metro số 1 kéo dài từ Bến Thành đến Suối Tiên vô cùng khủng hợp tác cùng nhà đầu tư Nhật Bản .Khu vực Thảo Điền vô cùng nổi bật cho ra những khu biệt thự đắt giá,các trung tâm thương mại nổi bật điển hình như Mega Mall,là nơi ăn uống mua sắm,chơi bowling,trượt băng,xem phim…vô cùng thả ga đã thu hút tầng lớp tri thức trung lưu về khu vực này càng nhiều,dọc tuyến đường Mai Chí Thọ và xa lộ Hà Nội rất nhiều các dự án mới ra mắt điển hình như chuỗi căn hộ Estella,City Ho,Mega Thảo Điền,Newcity cho thấy các nhà đầu tư đã nhận biết được tiềm năng nơi đây.

Vô cùng may mắn khi The Palace Residence nằm ngay giao lộ Xa lộ hà nội và Mai Chí Thọ,trong tương lai đây sẽ là khu vực bạc tỷ đắt giá sầm uất nhất nhì Việt Nam.

3_155798

Khu vực tọa lạc của Palace Residence

Chính sách thanh toán của The Palace Residence

Mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư,Novaland khai trương dự án với chính sách vô cùng tốt khi chỉ thanh toán 1%/tháng kéo dài đến tận 40 tháng,kí hợp đồng chỉ 15%.Nghĩa là bạn chỉ cần đầu tư trước khoảng 600 triệu và hàng tháng chi trả tầm 40-60 triệu kéo dài đến khi nhận nhà,trong khoảng thời gian đó bạn muốn phân phối lại bất cứ lúc nào cũng được,với đội ngũ tận tình,thương hiệu Nova,cùng tiềm năng của dự án việc bạn sinh lời cao 50-100% trong thời gian ngắn là hoàn toàn có cơ sở .

Giá chào bán của đợt 1 của dự án The Palace Residence là từ 55-60 triệu/m2,với chính sách thanh toán như vậy thì đây là mức giá quá hời do thị trường khu vực này có giá trung bình khoảng 60tr/m2.

Liên kết kinh tế và liên kết vùng

Từ Palace Residence mất 7km đê đến trung tâm quận 1 dọc theo tuyến Xa lộ Hà Nội,mất 3km để đến khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm theo tuyến Mai Chí Thọ.

Ngoài ra dự án nằm liền kề với các trạm nút tuyến metro số 1 tạo nên mô hình Nhật Bản thu nhỏ đi làm bằng tàu điện.Dự án giáp với khu City Ho có công viên rộng lớn,giáp ParkSon Cantavill Quận 2,Khu Thao Điền,khu An Phú An Khánh,MeGa Mall,siêu thị Metro,cùng hàng loạt các tiện ích dự án khác.

Trong tương lai Quận 2 sẽ trở thành khu vực phát triển thu hút dòng vốn trong và ngoài nước,trở thành điểm phát triển trọng tâm kinh tế và đô thị mới của Sài Gòn,kết nôí khu Đông Và Sài Gòn một cách hoàn hảo nhất.Do đó,sở hữu bất động sản nơi đây là sở hữu khu đô thị văn minh hiện đại bậc nhất Việt Nam.

The Palace Residence-Khu phức hợp Căn Hộ-Thương Mại-Dịch Vụ Trung tâm An Phú Quận 2.

 

palace residence

Phối cảnh tiện ích cơ bản

Sở hữu 6500 m2 công viên cây xanh gồm các tiện ích tổ hợp tập trung khu thể thao,hồ bơi tiểu cảnh Lapool,khu vườn Kaizen Nhật Bản,khu tiệc nướng,cafe,khu hội họp,cư dân có thể tận dụng các tiện ích tốt nhất.Ngoài ra,chủ đầu tư đã khéo léo kết hợp bán cho thuê dịch vụ văn phòng thương mại,thu hút tầng lớp văn minh tri thức làm tăng đẳng cấp của The Palace Residence.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Sàn giao dịch BĐS Novaland

Địa chỉ:125 Cách mạng tháng Tám,Phường Bến Nghé,Q1,TPHCM.

Hotline:090 300 2864-0936 4747 23.