Biệt thự nội đô Jamona Golden Silk

jamona golden silk

Tags:

Cùng với sự đầu tư nghiêm ngặt, nguồn cầu lớn và vị thế thuận lợi nhất trong khu vực, hiện tại jamona golden silk quận 7 đang trở thành tâm trọng điểm khu vực  biệt thự quận 7.

Jamona Golden Silk quận 7 là khu biệt thự nội đô đẹp nhất hiện nay

Như những luồng thông tin chia sẻ trước đó cũng như thực tế mọi người đã biết, khu vực quận 7 hiện đang có tiềm năng lớn, được chọn làm nơi sinh sống rất lý tưởng của người dân Sài Gòn. Nổi lên cùng khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng, đi kèm theo đó là các dịch vụ nhà hàng, quán ăn, phòng gym, cafe, … tiện ích nội khu đầy đủ thuộc loại bậc nhất, quận 7 đang được phát triển như khu đô thị mới, cùng với nếp sống văn minh, môi trường sạch sẽ, nền dân trí cao. Nguồn lợi từ việc đầu tư cũng rất hấp dẫn.

Biệt thự Jamona Riverside
Không chỉ mua để ở, bạn mua để đầu tư vẫn tốt
Nếu mua để ở, từ nơi dự án bạn sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ đi kèm như phát triển nội đô, an ninh với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, khu giải trí cấp cao, thư giãn cùng những cảnh quan thoáng mát , không khí khá trong lành không còn nhiều khói bụi bẩn như trung tâm quận 1, việc đi lại cũng đơn giản và khá thuận tiện khi bạn chỉ mất 10 phút di chuyển bằng xe máy thông qua đường Huỳnh Tấn Phát.
Nếu mua để đầu tư thì sao, đơn giản là bạn mua và để đó, địa thế có sự vận động theo hướng phát triển của riêng nó, quận 7 phát triển, đi kèm theo đó giá trị đầu tư ban đầu của bạn cũng phát triển theo. Khi chọn biệt thự dự án jamona riverside thời điểm này bạn xác nhận bỏ vốn đầu tư, nhưng sau đó 1 năm bạn lấy lại gấp đôi hoặc hơn số vốn đó. Đó là quy luật đơn giản của sự vận động và cùng phát triển.
Phân tích không gian sống của dự án Jamona Golden Silk Quận 7
· Nằm trên đường Bùi Văn Ba, tạo địa thế tốt trong việc di chuyển.
· Hai mặt giáp sống, cho không khí trong lành thoáng mát ngay tại TPHCM.
· Liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng ( thật tuyệt vời ), các khu vui chơi giải trí trung tâm thương mại.
· Tiện ích nội khu lớn : Club, phòng gym, hồ bơi, … phục vụ nhu cầu giải trí của bạn 24/7.

jamona golden silk
jamona golden silk