4 Điều cần biết về dự án Jamona Golden Silk quận 7

Biệt thự Jamona Riverside

Tags:

Dự án đất nền Jamona Golden Silk Q7 là dự án bds nhà đất mới nhất của Sacomreal đang triển khai tại khu vực nằm trên đường Bùi Văn Ba trên khu vực phường Tân Thuận Đông, quận 7 sau khi đã được sự đón nhận tốt của quý khách hàng với dự án Jamona City.

4 Điều cần biết về dự án Jamona Golden Silk q7

Biệt thự Jamona Riverside

4 Điều chúng tôi mới biết về dự án Jamona Golden Silk tại quận 7

  1. 1. Vị trí tốt hơn Jamona City

Tọa lạc trên đường Bùi Văn Ba, kế bên là chợ Bùi Văn Ba, dự án này được tiếp giáp cùng với một nhánh nhỏ của sông Sài Gòn, sát bên là khu chế xuất Tân Thuận và từ đây bạn vào trung tâm Sài Gòn chỉ mất khoảng 10 phút với đoạn đường di chuyển vào chỉ tầm 5km. Ngoài ra, còn những dịch vụ tiện ích tốt nhất của khu Phú Mỹ Hưng cũng như nằm trong tầm di chuyển trong thời gian từ 7 – 8 phút của bạn và gia đình nếu trở thành cư dân tương lai tại khu dự án đất nền Jamona Golden Silk q7 này.

  1. Quy mô nhỏ hơn dự án Jamona City

Dự án trên khu vực có khuôn viên diện tích độ vào khoảng 6,4 ha (mật độ xây dựng 35,5%) đã đang được quy hoạch và xây dựng thành một khu dân cư khép kín với khá đầy đủ các chức năng của một khu đô thị đầy tiện nghi cần thiết. Dự kiến, một phần dự án này sẽ được xây dựng thành khu căn hộ với tổng số lượng 300 căn với mức giá nhắm đến bộ phận thu nhập trung bình, giúp người dân có thể sở hữu được 1 nơi an cư tốt nhất cho mình.

  1. Đất Nền Có Gía Trung Bình

Theo một số nguồn tin chưa chính thức, mức giá chào bán đất nền thổ cư của dự án Jamona Golden Silk dự kiến nằm trong khoảng 35 triệu/m2, một mức giá khá tương xứng đối với đất nền của một khu dân cư nằm không quá xa khu trung tâm và có một vị thế ăn tiền.

Biệt thự Jamona Riverside

  1. 4. Dự Kiến Mở Bán Vào Năm 2016

Hơn 1 năm sau khi chính thức mở bán dự án Jamona City, Sacomreal tiếp tục tung ra thị trường của dự án Jamona Golden Silk quận 7, dự kiến vào tháng 11 tới với tổng cộng tất cả là 227 nền, và chắc chắn sẽ là dự án trọng điểm của Sacomreal trong thời gian tới.

Trên đây là các số liệu tham khảo, quý khách hàng có thể gọi điện để được tư vấn trực tiếp hơn nhé.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ theo số: 0903.002.864